Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Bệnh viện Lão khoa Trung ương tiêm vắc xin phòng bệnh cúm mùa cho cán bộ, viên chức và người lao động

  Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu ngay cho chính những đồng nghiệp đang ngày đêm tận tâm lao động vì sự phát triển chung của Bệnh viện, ngày 02/12/2019, Bệnh viện Lão khoa Trung ương phối hợp với Công ty Quản lý khách sạn Silverland Hospitality – TP. Hồ Chí Minh và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tổ chức Chương trình tiêm phòng bệnh cúm mùa cho cán bộ, nhân viên và người lao động có nhu cầu trong Bệnh viện.

  Tới tham dự và chỉ đạo tổ chức Chương trình có TS. BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện, Ông Vũ Hồng Nam, Giám đốc Công ty Quản lý khách sạn Silverland Hospitality – cùng đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động trong Bệnh viện.

  Chương trình được tổ chức thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện, nhằm tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe phòng chống bệnh cúm mùa cho viên chức, người lao động trong bệnh viện – những người có nguy cơ bị lây nhiễm cao do thường xuyên phải làm việc trong môi trường tập trung đông người, tiếp xúc trực tiếp với nguồn lây nhiễm.

  Phát biểu chỉ đạo tại buổi tiêm phòng cúm mùa, TS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, cảm ơn Công ty Quản lý Khách sạn Silverland Hospitality - TP Hồ Chí Minh, đặc biệt ông Vũ Hồng Nam, Giám đốc Công ty đã tài trợ cho hoạt động đầy tính nhân văn này.

  Theo Kế hoạch, Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày: 02/12 và 10/12 năm 2019 với 331 người đã đăng ký tham gia tiêm phòng.

  Buổi tiêm đầu tiên đã diễn ra trong không khí vui vẻ, an toàn. Kết thúc ngày đầu tiên, đã có 212 viên chức, người lao động được tiêm phòng cúm mùa.

  Đoàn kết, nhân văn là nét đẹp truyền thống của Bệnh viện Lão khoa Trung ương qua các thời kỳ. Sự quan tâm của Lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện với những hoạt động như Chương trình này là nguồn động viên to lớn, giúp cho viên chức, người lao động tận tâm hơn nữa với công tác chuyên môn phục vụ người bệnh, để hoàn thành ngày một tốt hơn nhiệm vụ chính trị, xứng đáng là tuyến chuyên môn cao nhất trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên toàn quốc. Một số hình ảnh tiêm phòng cúm mùa tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương: