Nhân viên bệnh viện Lão khoa Trung ương trả lại tiền rơi cho người nhà bệnh nhân

Nhặt được Ví tiền tại khu Điều trị trong đó có số tiền hơn 75 triệu đồng của người nhà bệnh nhân. Anh Thạo đã báo cáo phòng HCQT bệnh viện thông báo, tìm người mất trả lại Ví tiền.

Ngày 28/6, Giám đốc bệnh viện Lão khoa Trung ương Quyết định khen thưởng về việc biểu dương gương người tốt việc tốt cho Nhân viên Y tế Bệnh viện vì đã nhặt, trả lại của rơi cho người đánh mất.
Trước đó, vào lúc 9h00 ngày 27/6/2019 tại khu Điều trị nội trú - Tổ bảo vệ trong lúc tuần tra, phát hiện một Ví tiền trên ghế chờ khu vực người nhà bệnh nhân bỏ quên, trong Ví có hơn 75 triệu đồng, cùng giấy tờ cá nhân.

Ngay lập tức, Tổ Bảo vệ báo cáo Phòng HCQT, sau khi liên lạc Chị Phạm Thị Thùy (sinh năm 1985) - con gái bệnh nhân Phạm Văn Định - Địa chỉ Vĩnh Phúc là chủ nhân Ví tiền đã đến làm việc và nhận lại số tiền.
Chị Thùy nói "rất xúc động khi được các Y Bác sỹ tận tình cứa chữa cho Bố sớm được xuất viện về nhà tôi vui mừng quá vội vàng sắp xếp đồ đạc nên để quên Ví tiền tại khoa PHCN. Thật may mắn được bệnh viện liên hệ lại nhận tiền tôi mừng như bắt được vàng vậy. Xin cảm ơn toàn thể Nhân viên Y tế Bệnh viện Lão khoa nhiều lắm"
Việc làm cao quý của Nhân viên Y tế Bệnh viện đã được Giám đốc Bệnh viện Quyết định khen thưởng và nêu gương người tốt việc tốt.