Hội thao ngành Y tế 2017

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Đoàn vận động viên Bệnh viện Lão khoa Trung Ương (gồm ban tổ chức và 25 vận động viên thi đấu) đã tham gia Hội thao Bộ Y tế - Khu vực I với 3 nội dung: Bóng đá nam, Cầu lông, Bóng bàn. Khai mạc hội thao sẽ diễn ra vào ngày 27/09/2017.

Riêng môn bóng đá nam đã được tổ chức sớm hơn trước ngày khai mạc. Đội bóng đá Bệnh viện Lão khoa chung vòng bảng với các đội Bệnh viện Nội tiết Trung Ương, Bệnh viện 71 (Thanh Hóa), Bệnh viện E. Trong 2 trận đầu diễn ra vào ngày 17/9 và 19/9 đội bóng của chúng ta đã giành chiến thắng. Sáng ngày 21/9/2017 đã điễn ra lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Với tinh thần thi đấu quyết tâm, năng nổ, hết mình; kết thúc vòng bảng với vị trí nhì bảng, đội bóng Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã thẳng tiến vào vòng tứ kết gặp đội bóng Bệnh viện Hữu nghị sẽ diễn ra vào sáng 23/9 (thứ 7) tại sân vận động Anh Kiệt - 104 Nguyễn An Ninh.

Đội bóng giành được kết quả thắng lợi bước đầu như vậy là do nỗ lực rất lớn của các vận động viên; do nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ghi nhận sự cố gắng, cống hiến của đội bóng, đã có nhiều đồng chí lãnh đạo Bệnh viện, các đoàn thể, các khoa phòng và cá nhân đã ủng hộ cả tinh thần và vật chất cho Đội bóng đá nói riêng và Đoàn vận động viên tham gia Hội thao nói chung, có nhiều đồng chí còn thưởng nóng cho đội ngay tại sân thi đấu. Đây là sự khích lệ rất lớn, quan trọng đối với các đội thi đấu. Các đội xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo để giành thắng lợi khi thi đấu ở những trận tiếp theo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của Ban Lãnh đạo, các tập thể và cá nhân cả về tinh thần và vật chất để tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội được cống hiến hết mình cho Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương!

Danh sách các tập thể, cá nhân đã ủng hộ Đội bóng và Đoàn vận động viên tham gia thi đấu Hội thao:

Họ tên - Đơn vị

Tổ chức được nhận ủng hộ

I.

Tập thể