BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG TỚI THĂM BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG

Chào mừng đoàn thăm quan, TS.BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc bệnh viện phát biểu: “Bệnh viện Lão khoa Trung ương hôm nay vui mừng đón đoàn lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Nam Cường tới thăm quan và làm việc. Điều này thể hiện sự quan tâm ngày càng cao của các doanh nghiệp, cộng đồng đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, đặc biệt khi Việt Nam chính thức bước vào giai đoạn già hóa dân số.”

Tại buổi làm việc, đoàn đã đi thăm quan một số đơn vị lâm sàng, được giới thiệu ngắn gọn về cơ cấu tổ chức, hoạt động và những thành tựu Bệnh viện Lão khoa Trung ương đạt được trong thời gian qua. Hai bên đồng thời có những trao đổi về định hướng và chiến lược phát triển trong tương lai.

Bà Lê Thị Thúy Ngà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường chia sẻ: “Tôi đã nhiều lần tới Bệnh viện Lão khoa Trung ương, khi thăm người quen, lúc là người nhà người bệnh, có khi tôi tới khám sức khỏe định kỳ. Dù trong vai trò nào tôi vẫn luôn ấn tượng bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng môi trường bệnh viện hiện đại, thân thiện. Hôm nay, dẫn đầu đoàn tới thăm quan, tôi muốn những đồng nghiệp của mình có được sự cảm nhận trực quan về một mô hình bệnh viện thân thiện, hướng tới chăm sóc toàn diện thể chất và tinh thần người bệnh.”

Buổi làm việc khép lại với những tình cảm tốt đẹp giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường và Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Hai bên mong muốn trong tương lai gần sẽ có nhiều cơ hội hợp tác thiết thực và hiệu quả được mở ra.