Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BAN LÃNH ĐẠO NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT TỚI THAM QUAM BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG

  Sáng 31/7/2020, Ông Phạm Doãn Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt cùng các Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính; nguồn vốn; nguồn nhân lực; khối văn phòng và một số cán bộ ngân hàng đã tới thăm quan Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

   Tiếp đón đoàn thăm quan, phía Bệnh viện Lão khoa TW có Giám đốc Nguyễn Trung Anh, Phó Giám đốc Phan Việt Sinh và lãnh đạo các phòng Kế hoạch tổng hợp, Hành chính quản trị, Điều dưỡng, Khoa Tim mạch can thiệp – Ngoại…

  Phát biểu chào mừng đoàn, TS.BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc bệnh viện trân trọng: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đón đoàn lãnh đạo cao cấp của một Ngân hàng đến thăm quan Bệnh viện. Điều này thể hiện tình cảm, sự trọng thị mà Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đã dành cho cá nhân tôi nói riêng và Bệnh viện Lão khoa TW nói chung. Buổi gặp gỡ hôm nay đối với tôi trước hết là buổi gặp gỡ, trò chuyện của những người bạn.”

  Cũng tại buổi làm việc, đoàn đã đi thăm quan một số đơn vị lâm sàng, cận lâm sàng và nghe đồng chí Phan Việt Sinh, Phó Giám đốc bệnh viện giới thiệu ngắn gọn các hoạt động và một số thành tựu bệnh viện Lão khoa Trung ương đã đạt được trong thời gian qua.

  Ấn tượng với buổi thăm quan, Ông Phạm Doãn Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chia sẻ: “Trước đây tôi vẫn nghĩ hoạt động của bệnh viện Lão khoa TW chỉ gói gọn trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Tuy nhiên sau buổi làm việc hôm nay, tôi bất ngờ với những dịch vụ đang được bệnh viện triển khai và đánh giá cao đội ngũ y bác sĩ cùng  cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại bệnh viện đang có. Sau buổi thăm quan này, hai bên có thể mở ra những hướng hợp tác mới.”