Bệnh viện Lão khoa Trung ương: Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị trực thuộc

Nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc, góp phần quan trọng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong giai đoạn mới, ngày 06 tháng 5 năm 2020, Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị trực thuộc.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ bổ nhiệm có TS. BS Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ths. DS Phan Việt Sinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng lãnh đạo chủ chốt các đơn vị: Trưởng, phó khoa, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bệnh viện, Ths. Tạ Mỹ Vân đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số khoa, phòng trực thuộc Bệnh viện Lão khoa Trung ương, cụ thể như sau:

1. Quyết định số 489/QĐ-BVLKTW, ngày 24 tháng 4 năm 2020, bổ nhiệm có thời hạn bà Tạ Mỹ Vân, Thạc sĩ Quản lý công, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;
  2. Quyết định số 361/QĐ-BVLKTW, ngày 27 tháng 3 năm 2020, bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Thúc Quang, Tiến sĩ, Bác sĩ, Trưởng khoa Tim mạch can thiệp – Ngoại kiêm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý chất lượng;
  3. Quyết định số 491/QĐ-BVLKTW, ngày 24 tháng 4 năm 2020, điều động và bổ nhiệm bà Vũ Thị Thanh Huyền, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Trưởng khoa Ung bướu và Điều trị giảm nhẹ đến làm việc giữ chức vụ Trưởng khoa Nội tiết và Cơ xương khớp.
  4. Quyết định số 485/QĐ-BVLKTW, ngày 24 tháng 4 năm 2020, bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Văn Dũng, Thạc sĩ, Bác sĩ, Phó trưởng khoa (phụ trách khoa) Thăm dò chức năng giữ chức vụ Trưởng khoa Thăm dò chức năng;
  5. Quyết định số 487/QĐ-BVLKTW, ngày 24 tháng 4 năm 2020, điều động và bổ nhiệm bà Dương Thị Hồng Lý, Bác sĩ nội trú, Phó trưởng khoa (phụ trách khoa) Nội tiết và Cơ xương khớp đến làm việc giữ chức vụ Trưởng khoa Ung bướu và Điều trị giảm nhẹ;
  6. Quyết định số 484 /QĐ-BVLKTW, ngày 24 tháng 4 năm 2020, bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Chung Thủy, Thạc sĩ, Bác sĩ, Phụ trách khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn giữ chức vụ Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn;
  7. Quyết định số 488/QĐ-BVLKTW, ngày 24 tháng 4 năm 2020, điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quý Phong, Thạc sĩ Y tế công cộng, Chuyên viên Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đến làm việc giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp;
  8. Quyết định số 490/QĐ-BVLKTW, ngày 24 tháng 4 năm 2020, điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thành, Thạc sĩ, Bác sĩ, Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đến làm việc giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu và Quốc tế;
  9. Quyết định số 486/QĐ-BVLKTW, ngày 24 tháng 4 năm 2020, Bổ nhiệm có thời hạn bà Vũ Thị Trinh, Thạc sĩ, Dược sĩ khoa Dược giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Dược;

TS.BS Nguyễn Trung Anh - Giám đốc Bệnh viện đã trực tiếp trao quyết định cho các nhân sự được bổ nhiệm. Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ TS. BS Nguyễn Trung Anh chúc mừng và  bày tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo Bệnh viện đối với lãnh đạo quản lý các đơn vị nói chung cũng như các cá nhân mới được bổ nhiệm.  Ts. Nguyễn Trung Anh cũng rất vui mừng khi trong khoảng thời gian ngắn Bệnh viện về cơ bản đã hoàn thiện công tác kiện toàn nhân sự, bộ máy lãnh đạo quản lý.

Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh rằng các đồng chí được bổ nhiệm, kiêm nhiệm cùng các đồng chí Trưởng, phó các khoa phòng đương nhiệm đã đang và sẽ luôn là nòng cốt, là rường cột của Bệnh viện. Tất cả đều đã trải qua một quá trình phấn đấu, rèn luyện, sự lựa chọn xứng đáng là các nhân tố quan trọng, nền tảng của sự phát triển của Bệnh viện.

Giám đốc Bệnh viện cũng đã quán triệt cho lãnh đạo quản lý các đơn vị nói chung cần toàn tâm toàn ý cùng tập thể viên chức, người lao động tại khoa/phòng, chung tay cùng Ban lãnh đạo để xây dựng và phát triển Bệnh viện ổn định tiếp tục phát triển đi lên trên tinh thần kế thừa và phát triển. Cần công khai minh bạch các hoạt động đồng thời đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân và coi bệnh nhân như đối tượng phục vụ đồng thời cũng là đối tác trong công việc.

Trước sự tin tưởng giao phó của Giám đốc Bệnh viện, Ths. Bs Bùi Văn Dũng – Trưởng khoa Thăm dò chức năng, đại diện cho các nhân sự vừa được bổ nhiệm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng ủy, Ban Giám đốc đã tin tưởng những viên chức vừa được bổ nhiệm, kiêm nhiệm hoặc luân chuyển. Ths. Dũng cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là một trọng trách lớn lao, có nhiều khó khăn, thử thách, áp lực nhưng cũng là một cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và hứa sẽ nỗ lực hết mình để góp phần vào sự phát triển chung của Bệnh viện. Với tinh thần Kỷ cương – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Tân tâm, tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động toàn Bệnh viện luôn luôn là môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm cho đội ngũ lãnh đạo mới. Ths. Dũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của tập thể cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Một số hình ảnh của buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý khoa/phòng thuộc Bệnh viện Lão khoa Trung ương: