Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đoàn chuyên gia Bệnh viện – Trường Đại học Henri Mondo – Cộng hòa Pháp đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Lão khoa TW

     Ngày 30/5 và 31/05/2022, Đoàn chuyên gia của Bệnh viện – Trường Đại học Henri Mondo, Cộng hòa Pháp dẫn đầu là GS. Jean – Philippe DAVID – Trưởng khoa Nội và Lão khoa đã đến thăm làm việc và triển khai các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học cùng Bệnh viện Lão khoa Trung ương, đây là chương trình tiếp nối với thỏa thuận Hợp tác đã được ký kết trong chuyến công tác của đoàn Bệnh viện Lão khoa Trung ương do TS.BS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện – Trưởng đoàn tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Trường Đại học Henry Mondo vào tháng 11/2021.

     Trong khuôn khổ chuyến thăm, các chuyên gia y tế Bệnh viện – Trường Đại học Henry Mondo đã có buổi sinh hoạt khoa học với các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Lão khoa Trung ương về chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý lão khoa”. Phát biểu tại chương trình, TS.BS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện đã có lời cảm ơn đoàn chuyên gia và khẳng định sự hợp tác khăng khít giữa hai đơn vị.

 

     Chương trình sinh hoạt khoa học do các chuyên gia  Bệnh viện – Trường Đại học Henry Mondo chia sẻ bao gồm các nội dung: Hội chứng dễ bị tổn thương và dự phòng lão hóa bệnh lý; Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp ở người cao tuổi do GS. Jean – Philippe David – Bệnh viện Henry Mondo trình bày.  Bài Suy dinh dưỡng và các bệnh đồng mắc do GS. Paillaud Puig Elena – Trưởng khoa Lão bệnh viện Georges Pompidou châu Âu, Paris trình bày.

     Những năm qua, Bệnh viện Lão khoa Trung ương đặc biệt chú trọng đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các nước trong khu vực và trên thế giới. Việc hợp tác với Bệnh viện Henry Mondo là một trong số nhiều chương trình hợp tác quốc tế của Bệnh viện Lão khoa TW. Thông qua các chương trình hợp tác quốc tế, Bệnh viện có nhiều cơ hội phát triển chuyên môn, cập nhật các kiến thức, kỹ thuật y khoa tiên tiến trên thế giới thường xuyên để có thể nâng cao chất lượng chuyên môn, mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

          Một số hình ảnh buổi làm việc: