HỢP TÁC ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN

Sáng ngày 14/11/2019, tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Bệnh viện Lão khoa TW với Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Tham dự buổi lễ về phía BV Lão khoa Trung ương có TS. BS Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện và đại diện các Khoa, Phòng của bệnh viện. Về phía Bệnh viện đa khoa Phương Đông có ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Hội  đồng quản trị Công ty Intracom, kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông; PGS.TS. Nguyễn Trung Chính, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phương Đông cùng đại diện Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông và đông đảo cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Nội dung hợp tác giữa Bệnh viện Lão khoa Trung ương và Bệnh viện đa khoa Phương Đông gồm một số lĩnh vực sau:

1. Hỗ trợ chuyên môn trong chuyên ngành Lão khoa;
  2. Chuyển bệnh nhân nặng và cấp cứu về Bệnh viện Lão khoa TW;
  3. Hỗ trợ đào tạo chuyên ngành lão khoa cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Phương Đông;
  4. Chuyển bệnh nhân đã qua giai đoạn cấp cứu cần điều trị dài ngày tới Bệnh viện đa khoa Phương Đông để điều trị tiếp;
  5. Đào tạo về điều dưỡng về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi;
  6. Phối hợp tổ chức hội nghị hội thảo về chuyên môn khi có kế hoạch

TS.BS Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW và PGS.TS. Nguyễn Trung Chính, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã ký kết hợp đồng hợp tác dưới sự chứng kiến của Hội  đồng quản trị Công ty Intracom và các thành viên tham dự buổi Lễ.

Tại buổi Lễ ký Hợp đồng, TS. BS Nguyễn Trung Anh, và ông Nguyễn Thanh Việt đã phát biểu việc hợp tác giữa Bệnh viện Lão khoa TW và Bệnh viện đa khoa Phương Đông sẽ mở ra nhiều bước phát triển mới giữa hai bệnh viện và khẳng định đây là sự kiện “Hợp tác để cùng phát triển”./.