Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW VÀ BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP - HÀ NỘI

   Ngày 18/12/2020, tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chuyên môn toàn diện giữa Bệnh viện Lão khoa Trung ương và Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội với sự tham dự của Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo một số Khoa/Phòng của hai đơn vị.
​   Lễ ký kết có sự tham dự của TS.BS. Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương; ThS.DS. Phan Việt Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW; Ông. Jozef Alfons Peeters – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội; PGS.TS.BS Võ Văn Bản – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.
​   Phát biểu tại buổi Lễ, ông Jozef Alfons Peeters – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội chia sẻ: “Trước hết, chúng tôi rất hoan nghênh và cảm ơn quý vị đã dành thời gian đến Bệnh viện Việt Pháp. Tôi đã làm việc tại Việt Nam đã được gần một năm. Tôi rất vui và hạnh phúc khi được làm việc và hợp tác với các Bệnh viện khác nhau, đặc biệt là Bệnh viện Lão khoa Trung ương, bệnh viện nằm sát bên bệnh viện Việt Pháp. Tôi được biết Bệnh viện Lão khoa Trung ương là Bệnh viện tuyến Trung ương, đầu ngành trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Việt Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác cùng với quý vị để hai bên cùng phát triển chuyên ngành. Như chúng ta đã thấy, Hà Nội ngày càng phát triển, dân số ngày càng tăng. Mỗi Bệnh viện đều có những chuyên ngành thế mạnh của mình nhưng khi hợp tác cùng với nhau, chúng tôi hy vọng các chuyên ngành đó sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Một lần nữa, chúng tôi rất hân hạnh chào đón sự có mặt của các quý vị tại đây”.
​   TS.BS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương phát biểu cảm nghĩ: “Cùng chung cảm xúc của quý vị, chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh có mặt ngày hôm nay tại Bệnh viện Việt Pháp để ký kết hợp tác. Chúng tôi được biết Bệnh viện Việt Pháp có rất nhiều thế mạnh riêng, đặc biệt trong lĩnh vực sản khoa và ngoại khoa. Về phía Bệnh viện Lão khoa Trung ương, chúng tôi là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Lão khoa trong hệ thống thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Việt Nam. Chúng tôi có gần như đầy đủ các chuyên ngành thuộc hệ nội khoa dành cho người cao tuổi. Tôi tin rằng sự hợp tác giữa hai Bệnh viện sẽ phát huy được tối đa thế mạnh của mình và chắc chắn đó cũng là mong muốn chung của chúng ta. Chúng tôi xin cảm ơn và cam kết Bệnh viện Lão khoa Trung ương sẽ hợp tác toàn diện với Bệnh viện Việt Pháp. Một lần nữa, xin cảm ơn và chúc sức khỏe quý vị, chúc cho sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp”.
   Thỏa thuận hợp tác được triển khai theo nguyên tắc lấy người sử dụng dịch vụ y tế làm trung tâm, phát triển Bệnh viện. Bản Thoả thuận gồm một số nội dung chính sau: Tiếp nhận những người bệnh vượt quá khả năng điều trị, ngoài phạm vi chuyên môn của đối tác; Cử những bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn phù hợp hỗ trợ hội chẩn, tham gia giải quyết những trường hợp khó; Đào tạo cho nhân viên y tế, tiếp nhận nhân viên y tế hành nghề tại cơ sở khám, chữa bệnh; Phát huy tối đa các nguồn lực của cả hai bên trong công tác đào tạo, phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân...
   Buổi ký kết được diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ, hữu nghị và kết thúc một cách tốt đẹp.
   Một số hình ảnh buổi Lễ ký kết: