BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW VÀ BỆNH VIỆN DA LIỄU TW KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN

Ngày 18/06/2024, tại Bệnh viện Da liễu TW đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo và hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện Lão khoa TW và Bệnh viện Da liễu TW.
   Tham dự lễ ký kết, về phía Bệnh viện Lão khoa TW có sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Trung Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Ths.Ds Phan Việt Sinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Ts.Bs Trần Viết Lực – Phó Giám đốc Bệnh viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị. Về phía Bệnh viện Da liễu TW có PGS.TS Lê Hữu Doanh - Giám đốc Bệnh viện, GS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó giám đốc Bệnh viện, Ths. Nguyễn Văn Thành – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng một số cán bộ chủ chốt.
​   Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Trung Anh- Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW chia sẻ: việc ký kết hợp tác giữa hai bên không chỉ có ý nghĩa với hai bệnh viện mà còn có ý nghĩa với ngành y tế nói chung. Đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, học hỏi lẫn nhau nhằm chia sẻ, nâng tầm thế mạnh của mỗi bệnh viện.
   Về phía bệnh viện Da liễu TW, PGS. TS Lê Hữu Doanh bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
   Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất ký kết các điều khoản hỗ trợ chuyên môn hồi sức, cấp cứu, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các bên cũng cùng nhau trao đổi những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu trong tương lai.
Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, các nội dung ký kết sẽ sớm được hai bên đưa vào triển khai nghiêm túc và hiệu quả nhằm tối đa hóa lợi ích của người bệnh.