Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÃO KHOA PHÁP – VIỆT HỌC PHẦN 2 KHÓA VI

Chương trình đào tạo Lão khoa Pháp – Việt, cấp bằng Đại học Lão khoa - Lão học của Trường Đại học Strasbourg - Cộng hòa Pháp, là kết quả hợp tác giữa Bệnh viện Lão khoa Trung Ương - Đại học Strasbourg - Đại học Y Hà Nội. Từ năm 2010 tới nay, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã tổ chức 05 khóa đào tạo tại Hà Nội, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh cấp bằng cho nhiều bác sỹ trên cả nước.

Trong thời gian từ ngày 23/10 đến ngày 27/10/2023 Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã tổ chức học phần 2 khoá VI (2023-2024) tại Hà Nội dành cho các bác sỹ Lão khoa và các bác sỹ Nội khoa. Với chủ đề “Tổ chức chăm sóc người cao tuổi”, giảng viên GS. Kaltenback và Dr Moulias đã cập nhật kiến thức về các bệnh như: Hội chứng teo cơ do lão hóa, đái tháo đường, rối loạn tuyến giáp, viêm thấp khớp, bệnh Horton và giả viêm đa khớp vai, loãng xương, nhiễm khuẩn ở người cao tuổi, nguy cơ liên quan đến bất động kéo dài, loét ở người cao tuổi, tiểu không tự chủ, đau mạn tính trên người cao tuổi... Khoá học đã thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ và sôi nổi của 50 học viên đến từ Bệnh viện Lão khoa và một số tỉnh lân cận.

Đặc biệt trong khoá học này, GS.Kaltenback đã dành toàn bộ kinh phí hỗ trợ giảng dạy từ phía Bệnh viện Lão khoa Trung ương để hỗ trợ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của GS. Kaltenback.