Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG ĐÓN ĐOÀN ĐẠI DIỆN QUỸ HỌC MÃI - ÚC

Ngày 7/9/2023, GS. David Le Couteur và BS. Janani Thillainadesan đại diện Quỹ Học mãi và Bệnh viện Concord, Đại học Sydney- Úc đã đến thăm, làm việc tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Lão khoa Trung ương và Quỹ Học Mãi cùng Bệnh viện Concord, Đại học Sydney Úc.

Phát biểu tại buổi tiếp đón, PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện đã có lời cảm ơn gửi đến đoàn chuyên gia, các giáo sư bác sĩ Úc, đặc biệt là Quỹ Học mãi đã luôn hỗ trợ Bệnh viện trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, giúp đỡ các bác sĩ trẻ chuyên ngành Lão khoa được tham quan, nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia các nghiên cứu tại Úc. Sự hợp tác khăng khít giữa các bên đã góp phần thúc đẩy việc cải thiện chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam.

Đại diện Quỹ Học Mãi đánh giá cao sự phát triển của Bệnh viện Lão khoa TW. Những năm gần đây, các chuyên gia tại Bệnh viện đã đăng tải nhiều bài báo khoa học có giá trị trên các tạp chí khoa học uy tín. Điều này đã khẳng định vị thế của Bệnh viện đang ngày một nâng cao trong cộng đồng khoa học trong nước và quốc tế.

Hai bên cũng đã cùng thảo luận phương hướng tiếp tục mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyên ngành Lão khoa Việt Nam.

Chiều cùng ngày, tại buổi sinh hoạt khoa học “Nâng cao kiến thức và thực hành chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” do Bệnh viện Lão khoa tổ chức, GS. David Le Couteur và BS. Janani Thillainadesan đã tham gia báo cáo với các chuyên đề: Hội chứng dễ bị tổn thương ở người cao tuổi; Dinh dưỡng và lão hóa.

Viêc hợp tác với Quỹ Học Mãi, Bệnh viện Concord- Úc là một trong nhiều hoạt động hợp tác quốc tế của Bệnh viện Lão khoa TW thời gian qua. Thông qua đó, đội ngũ nhân viên bệnh viện có cơ hội được cập nhật thường xuyên các kiến thức, kỹ thuật y khoa tiên tiến trên thế giới, nhằm mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh tại chương trình: