Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TIẾP ĐOÀN CHUYÊN GIA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC HENRI MONDOR

Ngày 07/02/2023, Đoàn chuyên gia Bệnh viện Đại học Henri Mondor, Cộng hòa Pháp dẫn đầu là GS. Jean Philippe DAVID – Trưởng khoa Nội và Lão khoa đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa hai bệnh viện đã được ký kết vào tháng 11 năm 2021.

Trong chuyến công tác, hai bên đã họp đánh giá bước đầu việc triển khai các dự án nghiên cứu hợp tác và định hướng những giai đoạn sau.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Lão khoa TW đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học để các chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Henri Mondor chia sẻ cùng cán bộ bệnh viện Lão khoa TW các chuyên đề: Sử dụng thuốc ở người cao tuổi;  Đánh giá Hội chứng dễ bị tổn thương ở người cao tuổi mắc ung thư và Y tế từ xa trong chuyên ngành lão khoa.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ts.Bs. Trần Viết Lực – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đoàn chuyên gia cùng Bệnh viện Đại học Henri Mondor về những hỗ trợ chuyên môn rất thiết thực cho Bệnh viện Lão khoa TW trong thời gian qua. Đặc biệt, buổi sinh hoạt khoa học lần này, các chuyên gia đã giới thiệu, chia sẻ kinh nghiệm về mô hình y tế từ xa, một mô hình tích hợp công nghệ và chăm sóc sức khỏe rất phù hợp và cần thiết trong thời đại 4.0.

Chuyến thăm và làm việc của Bệnh viện Đại học Henri Mondor là một cơ hội tốt giúp các cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Lão khoa TW được trao đổi, cập nhật kiến thức chuyên môn, mô hình điều trị và chăm sóc người bệnh từ một nền y khoa tiên tiến của thế giới. Việc áp dụng một cách phù hợp những kinh nghiệm này sẽ góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Lão khoa TW.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt: