BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Ngày 25/01/2024, Bệnh viện Lão khoa Trung ương long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm 2023 nhằm báo cáo tổng kết, đánh giá các hoạt động của bệnh viện trong năm và đưa ra các giải pháp, phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự hội nghị, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nông Thị Bích Hằng – Chánh Văn phòng; về phía Bệnh viện Lão khoa TW có PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; ThS.DS Phan Việt Sinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. Trần Viết Lực – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng sự tham gia của cán bộ, người lao động đến từ các Khoa/Phòng/Trung tâm trong Bệnh viện.

Trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023, PGS.TS. Nguyễn Trung Anh đã nêu bật những thành tựu của bệnh viện với các chỉ tiêu khám chữa bệnh đều vượt hơn so với năm 2022; Nhiều thiết bị được bổ sung đưa vào hoạt động như: Máy trị liệu Oxy lưu lượng cao qua mũi, bộ đặt nội khí quản có camera, CT Scanner 64 lát cắt/vòng quay…; Công tác đào tạo – chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học, hợp tác trong nước và quốc tế được tăng cường; Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập bệnh viện, Hội nghị Lão khoa Quốc gia lần thứ IV; Thành lập Trung tâm nghiên cứu trí nhớ và sa sút trí tuệ, Đơn vị quản lý và điều trị thừa cân, béo phì; Nhiều hoạt động của các khoa phòng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh được tổ chức thành công.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ: “Tôi đánh giá cao sự phát triển của Bệnh viện về chuyên môn cũng như các hoạt động hướng tới cộng đồng trong năm qua. Tôi tin rằng với tâm huyết của Ban lãnh đạo Bệnh viện, trong tương lại Bệnh viện Lão khoa TW sẽ khởi sắc hơn nữa để trở thành tập thể phát triển, đoàn kết”.

Nhân dịp này, Bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Khoa/Phòng cho 02 cá nhân, bổ sung nhân sự lãnh đạo cho các đơn vị Phòng Công tác xã hội, Khoa Dinh dưỡng và Tiết chế.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025 và ký kết “Giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị và tổ chức công đoàn”, “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Trong năm 2023, nhiều tập thể, cá nhân đã vinh dự được nhận các phần thưởng cao quý từ các cấp: bằng khen của Bộ Y tế và giấy khen của Bệnh viện cho các nhân và tập thể có thành tích nổi bật; Bệnh viện nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo Đảng ủy và Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mục tiêu năm 2024.