CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 09/8/2022 Chi bộ 1 và Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Lão khoa TW đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tại Đại hội, các Chi bộ đã thông qua thông qua Dự thảo Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội hai chi bộ đã bầu được Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ với số phiếu tín nhiệm cao, gần như tuyệt đối.

Trong đó, Chi ủy Chi bộ 1 gồm:

- Đồng chí Phan Việt Sinh Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ, Chủ tịch CĐ Bệnh viện được bầu là Bí thư Chi bộ 1;

- Đồng chí Trần Văn Lực, Đảng ủy viên, TP. KHTH được bầu là Phó Bí thư Chi bộ 1;

- Đồng chí Tạ Mỹ Vân, TP. TCCB được bầu là Chi ủy viên Chi bộ 1.

Chi ủy Chi bộ 2 gồm:

- Đồng chí Trần Viết Lực, Phó Giám đốc Bệnh viện được bầu là Bí thư Chi bộ 2;

- Đồng chí Tôn Thị Hương Giang, Đảng ủy viên, Trưởng khoa Nội chung được bầu là Phó Bí thư chi bộ 2;

- Đồng chí Ngô Trọng Toàn, Trưởng khoa HSTC được bầu là Chi ủy viên Chi bộ 2.

Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 với sự nhất trí của 100% đảng viên tham gia.

Là lực lượng tiên phong, Đảng viên các chi bộ trực thuộc Bệnh viện Lão khoa TW luôn ý thức gìn giữ và phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Bệnh viện Lão khoa TW trong sạch, vững mạnh, góp phần đưa Bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng tốt yêu cầu chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Đại hội: