Lễ công bố và trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Sáng ngày 25/02/2019, Đồng chí Đặng Việt Quân - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Đống Đa đã chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Theo đó, Đồng chí Nguyễn Trung Anh - Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương được Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Lão khoa Trung ương, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Đồng chí Đặng Việt Quân - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Đống Đa tin tưởng, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Trung Anh sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện sẽ phát huy tốt những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ đảng viên đi trước, tập hợp trí tuệ tập thể, với tinh thần đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn và thách thức, xây dựng Bệnh viện Lão khoa Trung ương ngày càng phát triển toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn là Đảng bộ trong sạch - vững mạnh.

Tại Hội nghị, Đồng chí Đặng Việt Quân cũng đã chúc mừng các Thầy thuốc, y, Bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện Lão khoa Trung ương nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Ðồng chí mong muốn đội ngũ y, Bác sĩ Bệnh viện tiếp tục cống hiến, tích cực nghiên cứu khoa học, phát huy tài năng, trí tuệ để phục vụ người dân ngày một tốt hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Y tế.