🌺🌺🌺 KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1/10/2024 🌺🌺🌺

🌟 Ngày 1/10 hàng năm được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày Quốc tế Người cao tuổi, một dịp để tôn vinh và tri ân những đóng góp của người cao tuổi đã cống hiến cho xã hội trong suốt cuộc đời.
🌟 Năm 2024, chủ đề của Ngày Quốc tế Người cao tuổi là “Già hóa trong sự tôn nghiêm: Tầm quan trọng của việc tăng cường hệ thống chăm sóc và hỗ trợ cho người cao tuổi trên toàn thế giới” (Aging with Dignity: The Importance of Strengthening Care and Support System for Older Persons Worldwide). Chủ đề này nhấn mạnh sự cần thiết trong việc cải thiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sự hỗ trợ toàn diện cho người cao tuổi, đặc biệt trong bối cảnh già hóa dân số đang trở thành xu hướng toàn cầu. Điều này thúc đẩy các phương pháp chăm sóc người cao tuổi nhằm đảm bảo họ không chỉ được quan tâm, tôn trọng mà còn được quyền tự quyết định về việc chăm sóc và chất lượng cuộc sống của chính mình.
🌟 Nhân dịp này, Bệnh viện Lão khoa TW xin gửi lời chúc sức khỏe cùng lời tri ân tới toàn thể Người cao tuổi vì những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng suốt cuộc đời. Chúng tôi cam kết bằng chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ cán bộ - y bác sĩ, sẽ luôn cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng nhất để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Người cao tuổi Việt Nam.
--------------------------------------------------------------------------
🏥 BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG