Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 08/03

 
🌼Tháng 3 đã về với sắc xuân nở rộ khắp mọi miền Tổ quốc, riêng với một nửa còn lại của thế giới, tháng 3 còn là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là dịp biểu dương tinh thần đấu tranh sôi nổi vì quyền bình đẳng và các quyền cho phụ nữ, trẻ em trong quá khứ cũng như hiện tại.
🌼Để kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 07/03/2023, Công đoàn Bệnh viện Lão khoa TW đã tổ chức chương trình “Phụ nữ tự tin – tỏa sáng” tại hội trường lớn bệnh viện. Tham dự chương trình có Ths.Ds Phan Việt Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cùng hai khách mời Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Giám đốc TTYT Hai Bà Trưng, chuyên gia về giới- gia đình, bà Đặng Thị Ngọc Bích- chuyên gia trang điểm cùng gần 200 nữ đoàn viên công đoàn đến từ các đơn vị trong bệnh viện.
🌼Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phan Việt Sinh nhấn mạnh tầm quan trọng của các nữ đồng chí trong công cuộc xây dựng và phát triển bệnh viện nói riêng và trong cuộc sống, xã hội nói chung. Đồng thời, đồng chí Sinh cùng BCH Công đoàn đã đại diện các nam đoàn viên tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em.
 
🌼Với mong muốn các nữ đoàn viên công đoàn thêm tự tin trong công việc và cuộc sống, Ban tổ chức chương trình đã mời hai chuyên gia chia sẻ các chuyên đề “Bí quyết giúp phụ nữ tự tin – tỏa sáng” và hướng dẫn cách trang điểm làm đẹp. Phần chia sẻ hấp dẫn của hai chuyên gia được đánh giá hữu ích và thiết thực. Qua đó, chị em hiểu được những nguyên tắc cơ bản về làm đẹp, cách chia sẻ quan điểm, ý kiến của mình trong gia đình cũng như trong quan hệ công việc, biết chăm sóc và lắng nghe bản thân, yêu và trân trọng chính mình.
🌼Chúng tôi tin rằng, sau chương trình, những sắc hoa blouse trắng sẽ vẫn cần mẫn hàng ngày chăm sóc người bệnh, vun đắp hạnh phúc nơi mái ấm gia đình và cũng sẽ trân quý mình hơn để tình yêu và niềm hạnh phúc được nhân lên, lan tỏa.
🌼Xin được gửi lời chúc tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ, một nửa của thế giới luôn rạng ngời, hạnh phúc và tự tin
 
Một số hình ảnh của chương trình: