BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Ngày 23/8/2024, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Lão khoa Trung ương và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã diễn ra tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW, TS. Trần Viết Lực, Phó Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW cùng một số cán bộ chủ chốt của hai đơn vị.

Phát biểu chào mừng, PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhấn mạnh: “Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Lão khoa TW đã có sự hợp tác tích cực  trong nhiều năm qua. Lễ ký kết thỏa thuận ngày hôm nay là sự cam kết  thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh”.

Về phía bệnh viện Lão khoa TW, PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện khẳng định: “Bệnh viện Lão khoa TW và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã đồng hành cùng nhau trong nhiều lĩnh vực. Với bối cảnh ngành y tế còn nhiều khó khăn, việc tăng cường hợp tác, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm là cơ hội để các đơn vị hoàn thiện hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của hai đơn vị, bao gồm các lĩnh vực: Trao đổi cán bộ kiêm nhiệm hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật ; Hợp tác hội chẩn chuyên môn, chẩn đoán & điều trị; Khám bệnh, chữa bệnh từ xa; Nghiên cứu khoa học; Công nghệ thông tin…

Lễ ký kết được diễn ra trong không khí trang trọng và tinh thần hữu nghị cùng phát triển. Những năm qua, Bệnh viện Lão khoa TW đặc biệt chú trọng hợp tác  trong nước và quốc tế nhằm không ngừng cập nhật, nâng cao chất lượng chuyên môn, dịch vụ, đem những giá trị thiết thực nhất tới người bệnh.