Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG NHIỆM KỲ 2021-2026

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 26/4/2021, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa TW đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi hội điều dưỡng, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự Đại hội có bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội điều dưỡng Thành Phố Hà Nội.Về phía Bệnh viện có ThS.DS Phan Việt Sinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện;Ban chấp hành đoàn thanh niên và 93đại biểu đại diện cho hơn 250 Hội viên được lựa chọn từ các Phân hội trong toàn bệnh viện.

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Chi hội nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021-2026. Trong nhiệm kỳ qua Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã đạt được nhiều thành tích quan trọng. Ngoài nhiệm vụ trọng tâm là chăm sóc người bệnh thì đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động, chủ động tự giác học tập, cập nhật thông tin mới nhằm không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Tổ chức được 26 lớp đào tạo, bồi dưỡng, phổ biến kiến thức; 46 buổi sinh hoạt chuyên môn. Đã có 22 đề tài cấp cơ sở, 44 sáng kiến cải tiến của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên được thông qua. Công tác chỉ đạo tuyến cũng được các Hội viên tham gia tích cực với việc tham gia đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm tại 14 địa phương trên cả nước...

Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú cùng thâm niên làm công tác Hội của mình, bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Thành phố Hà Nội đã chia sẻ nhiều thông tin, bài học bổ ích, thiết thực về công tác giao tiếp, ứng xử, chăm sóc người bệnh cũng như kinh nghiệm nghiên cứu khoa học điều dưỡng, hợp tác quốc tế...

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc, ThS.DSPhan Việt Sinh, Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cống hiến của Hội viên trong toàn Chi hội, điều đó đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Bệnh viện. ThS.DS Phan Việt Sinh cũng chia sẻ sự khó khăn, vất vả, áp lực công việc cũng như thu nhập còn khá khiêm tốn của đội ngũĐiều dưỡng, Kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện.

Tại Đại hội, Hội Điều dưỡng Thành phố Hà Nội đã trao tặng Giấy khen cho 09 Hội viên tiêu biểu đã có nhiều hoạt động tích cực đối với công tác Hội trong nhiệm kỳ.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, khách quan, các Đại biểu dự Đại hội đã hiệp thương lựa chọn, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026 với 09 thành viên là các Hội viên tiêu biểu, có uy tín, luôn tích cực tham gia các hoạt động công tác Hội.

Đại hội thành công là dấu mốc quan trọng trong các hoạt động của Chi hội. Các Hội viên có cơ sở để tin tưởng rằng công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương sẽ bước lên tầm cao mới. 

Một số hình ảnh tại Đại hội: