TUYỂN SINH KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH : LÃO KHOA CƠ BẢN

🎗 Già hóa dân số tác động sâu sắc tới mọi khía cạnh xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, cũng như mang lại những thách thức đáng kể cho ngành y tế. Số lượng người cao tuổi gia tăng dẫn tới tăng tỷ lệ mắc các bệnh lý mạn tính và thoái hóa, tăng nguy cơ tàn phế và phụ thuộc. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang và sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng, đòi hỏi nguồn nhân lực bác sỹ, điều dưỡng, người chăm sóc cần được đào tạo chuyên sâu.
🎗 Ngày 23/11/2009, Quốc hội đã ban hành Luật người cao tuổi, giao nhiệm vụ cho các bệnh viện tổ chức khoa lão khoa, giường điều trị người bệnh cao tuổi, giao công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu tại nơi cư trú cho các trạm y tế xã, phường.
🎗 Với vai trò là tuyến cao nhất trong hệ thống chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương liên tục tổ chức các lớp đào tạo về lão khoa nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng về chẩn đoán, điều trị, chăm sóc và theo dõi sức khỏe người cao tuổi cho cán bộ y tế, góp phần nâng cao chất lượng điều trị lão khoa tại các tuyến. Cụ thể:
📖 Lớp 1: Lão khoa cơ bản dành cho các bác sỹ đa khoa, nội khoa, y học cổ truyền, phục hồi chức năng muốn cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị phù hợp nhất đối với người cao tuổi.
📖 Lớp 2: Điều dưỡng Lão khoa cơ bản dành cho điều dưỡng có nhu cầu tìm hiểu, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
Để có thêm thông tin cụ thể về các khóa học, xin vui lòng liên hệ :
🚑 Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số 1A- đường Phương Mai- quận Đống Đa- Thành phố Hà Nội.
☎️Điện thoại: 024.3576.3558, máy lẻ 309 hoặc 0978.69.22.86 (Ths. Hương), 0916.396.223 (CN. Ngọc Anh)