MINI GAME NÂNG CAO NHẬN THỨC CỦA CỘNG ĐỒNG VỀ SA SÚT TRÍ TUỆ

🌟 Hưởng Ứng Tháng Phòng Chống Bệnh Alzheimer & Ngày Bệnh Alzheimer Thế Giới! 🌟

Sa sút trí tuệ, đặc biệt là Alzheimer, gây suy giảm nghiêm trọng trí nhớ và nhận thức, tác động lớn đến cuộc sống người bệnh và gia đình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về căn bệnh này, dẫn đến việc chẩn đoán và điều trị thường bị bỏ lỡ hoặc đến quá muộn.

Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và khuyến khích người cao tuổi đi khám sàng lọc phát hiện sớm sa sút trí tuệ, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Minigame “Tìm hiểu về Sa sút trí tuệ” trong Tháng Phòng Chống Bệnh Alzheimer. Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu về sa sút trí tuệ và nhận được Giải thưởng là PHIẾU KHÁM SA SÚT TRÍ TUỆ TRỊ GIÁ 3.500.000Đ tại Bệnh viện Lão khoa TW.

📅 Thời gian tổ chức Minigame:

• Tuần 1: Từ 02/9 đến 08/9
  • Tuần 2: Từ 16/9 đến 22/9

Hãy đón chờ và chuẩn bị sẵn sàng tham gia Minigame tại trang Câu lạc bộ Người bệnh sa sút trí tuệ và người chăm sóc.

Link tham gia Câu lạc bộ: https://www.facebook.com/groups/997032834614972

#ThángPhòngChốngAlzheimer  #NgàyBệnhAlzheimerThếGiới  #MinigameNhậnQuà #BệnhViệnLãoKhoaTrungƯơng #SaSútTríTuệ