Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

💫Sáng ngày 09/11/2023 Bệnh viện Lão khoa TW đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Bệnh viện 15/11/1983 – 15/11/2023.
💫Tham dự buổi lễ, có PGS.TS.BS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Trần Viết Lực – Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS.DS Phan Việt Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viện; GS.TS Phạm Thắng – Chủ tịch Hội Lão khoa Việt Nam, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW; GS.Marc Berthel – nguyên Chủ nhiệm bộ môn Lão khoa trường Đại học Strasbourg, Pháp; cùng các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ và đông đảo các cán bộ, viên chức, người lao động nhiều thế hệ của bệnh viện.
💫 Trong bài diễn văn kỷ niệm, PGS.TS.BS Nguyễn Trung Anh, Giám đốc bệnh viện chia sẻ: “Đến nay, sau 40 năm xây dựng phát triển cùng bao thăng trầm thách thức, Bệnh viện đã có trên 300 giường bệnh và gần 500 cán bộ nhân viên. Với sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ lãnh đạo cùng tập thể CBNV, Bệnh viện Lão khoa TW ngày càng trưởng thành, vững bước đi lên trên mọi lĩnh vực hoạt động: khám, chữa bệnh, đào tạo – chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế,…Uy tín và vị thế của Bệnh viện Lão khoa TW ngày một cao hơn, trở thành địa chỉ tin cậy trong chăm sóc sức khỏe đối với người dân cả nước, đặc biệt là người cao tuổi”.
💫 Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện, Ban lãnh đạo Bệnh viện bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các vị lãnh đạo Bệnh viện tiền bối: cố GS. Phạm Khuê, cố GS. Trần Đức Thọ, GS.Phạm Thắng, TS.Đoàn Yên, TS. Lương Chí Thành, PGS.Đỗ Thị Khánh Hỷ, CN. Trịnh Đình Hiếu và các cán bộ đã nghỉ hưu, những người đã gắn bó và vẫn luôn dõi theo Bệnh viện trong suốt 40 năm qua. Tinh thần cống hiến và giá trị mà các thầy, các cô, chú, anh chị truyền lại sẽ luôn là nguồn cảm hứng và động lực cho tập thể CNBV Bệnh viện Lão khoa TW tiếp tục phấn đấu vươn lên.
💫 Trong dịp này, Bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa cho 03 cá nhân, bổ sung thêm nhân sự lãnh đạo cho các đơn vị Trung tâm Khám chữa Bệnh theo yêu cầu và Quốc tế, Khoa Hồi sức tích cực, Khoa Thăm dò chức năng.
💫 Bên cạnh Lễ kỷ niệm, Bệnh viện tổ chức nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa như: Hội thao, du lịch dã ngoại … thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên tham gia. Thông qua các hoạt động tập thể này, tinh thần đoàn kết toàn bệnh viện một lần nữa được khẳng định, nội lực được phát huy, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên một lòng quyết tâm đưa Bệnh viện Lão khoa TW phát triển ngày một vững mạnh, thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của một Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành: Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Việt Nam.
 
 
Một số hình ảnh tại chương trình
Giám đốc Nguyễn Trung Anh phát biểu khai mạc
Giám đốc Bệnh viện trao kỷ niệm trương tới GS. Phạm Thắng, Nguyên Giám đốc Bệnh viện giai đoạn (2003-2018)
Ban lãnh đạo Bệnh viện lâm thời
Giáo sư Marc Berthel- Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Lão khoa ĐH Strasbourg- Pháp, chia sẻ tại lễ kỷ niệm
Giám đốc Bệnh viện trao kỷ niệm chương tới đồng chí Nguyễn Đức Thiện, Tổng Giám đốc công ty Điện lực miền Bắc
Giám đốc Bệnh viện trao kỷ niệm chương tới đồng chí Nguyễn Đức Thiện, Tổng Giám đốc công ty Điện lực miền Bắc
Các tiết mục văn nghệ trong Lễ kỷ niệm
Các tiết mục văn nghệ trong Lễ kỷ niệm