TRUNG TÂM KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU VÀ QUỐC TẾ

Số điện thoại : 02432252442  Hotline: 0963590006

1.Lịch sử hình thành:

Trung tâm Khám, chữa bệnh theo yêu cầu và Quốc tế được thành lập theo quyết định số187/QĐ-BVLKTW ngày 27/02/2023, tiền thân là khoa Khám bệnh theo yêu cầu và Quốc tế theo quyết định số 479/ QĐ-BVLKTW của Giám đốc Bệnh viện Lão Khoa Trung ương.

2. Mô hình tổ chức:

Giám đốc Trung tâm TS.BS Trương Thị Như Ý

Điều dưỡng trưởng Trung tâm:

Ths. Lã Thị Bích Thủy

Tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Khám, chữa bệnh theo yêu cầu và Quốc tế

2.1. Nhân sự hiện có:

Tổng số nhân sự hiện nay: 31 người, trong đó:

· Bác sĩ: 9

· Điều dưỡng + Kỹ thuật viên : 21

· Hộ lý : 1

2.2. Trang thiết bị : gồm 09 phòng khám với 07 phòng chức năng được trang bị đầy đủ phương tiện hiện đại.

3. Chức năng – nhiệm vụ:

Trung tâm thực hiện việc tiếp đón, khám bệnh nhân theo yêu cầu thuộc tất cả các chuyên khoa ( Nội tổng quát, Nội tiết, Cơ xương khớp, Tim mạch, Thần kinh và Alzheimer, Sức khỏe tâm thần, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mắt…) với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và các giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội đảm nhiệm.

Bên cạnh đấy, Trung tâm cũng tiến hành khám sức khỏe định kì hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Đồng thời triển khai phát triển các kỹ thuật chuyên sâu thuộc chuyên ngành mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, các kỹ thuật chọc hút tế bào nhân tuyến giáp, tuyến vú, tế bào hạch .. dưới hướng dẫn siêu âm giúp cho công tác chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời; kỹ thuật tiêm khớp và các điểm bám gân trong điều trị các bệnh lí cơ xương khớp.

4. Các thành tích và danh hiệu đã đạt được:/

- Liên tiếp 4 năm từ 2018-2021 : danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

- Năm 2019, 2021 : vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Y Tế đồng thời nhận Bằng khen của Giám đốc Bệnh viện

5. Định hướng phát triển:

- Trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời phát triển các kỹ thuật điều trị giảm đau dưới hướng dẫn của siêu âm, CAM; phát triển kỹ thuật điều trị nhân tuyến giáp, tuyến vú .. qua da không xâm lấn (HIFU).

- Triển khai dịch vụ khám và lấy xét nghiệm tại nhà

- Mở rộng cấp giấy khám sức khỏe cho đối tượng xuất khẩu lao động sang nước ngoài , thi bằng lái xe .