Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

KHOA KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU VÀ QUỐC TẾ

Số điện thoại : 02432252442  Hotline: 0963590006

1.Lịch sử hình thành:

Khoa Khám bệnh Theo yêu cầu và Quốc tế được thành lập ngày 01 tháng 6 năm 2017, theo quyết định số 479/ QĐ – BVLK của Giám đốc Bệnh viện Lão Khoa Trung ương. Đến nay khoa KYC và QT đã thành lập và đi vào hoạt động được hơn 3 năm

2. Mô hình tổ chức:

Trưởng khoa: BS CKII. Hà Quốc Hùng

Phó trưởng khoa:                                 Phó trưởng khoa:                                           Điều dưỡng trưởng khoa:

TS. Trương Thị Như Ý                        ThS. Nguyễn Thị Thành                                    CN. Lã Thị Bích Thủy

Tập thể cán bộ, nhân viên Khoa Khám bênh theo yêu cầu và Quốc tế

2.1 Nhân sự hiện có:

Tổng số nhân sự hiện nay: 27 người, trong đó:

- Bác sĩ: 8

- Điều dưỡng + Kỹ thuật viên : 18

- Hộ lý : 1

2.2. Trang thiết bị : gồm 08 phòng khám với 07 phòng chức năng được trang bị đầy đủ phương tiện hiện đại.

3.Chức năng – nhiệm vụ:

- Khoa thực hiện việc tiếp đón, khám bệnh nhân theo yêu cầu thuộc tất cả các chuyên khoa ( Nội tổng quát, Nội tiết, Cơ xương khớp, Tim mạch, Thần kinh và Alzheimer, Sức khỏe tâm thần, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mắt…) với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và các giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội đảm nhiệm.

- Bên cạnh đấy, khoa cũng tiến hành khám sức khỏe định kì  hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

- Đồng thời khoa triển khai phát triển các kỹ thuật chuyên sâu thuộc chuyên ngành mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, các kỹ thuật chọc hút tế bào  nhân tuyến giáp, tuyến vú, tế bào hạch .. dưới hướng dẫn siêu âm giúp cho công tác chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời; kỹ thuật tiêm khớp và các điểm bám gân trong điều trị các bệnh lí cơ xương khớp

4. Các thành tích và danh hiệu đã đạt được của khoa :

Mặc dù “tuổi đời” còn khá trẻ nhưng khoa đã thể hiện vị thế của mình với những thành tích nổi bật :

-Liên tiếp 2 năm 2018-2019 : khoa được nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

- Năm 2019 : khoa vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Y Tế đồng thời nhận Bằng khen của Giám đốc Bệnh viện

5.  Định hướng phát triển:

- Trong thời gian tới Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời phát triển các kỹ thuật điều trị giảm đau dưới hướng dẫn của siêu âm, CAM; phát triển kỹ thuật điều trị nhân tuyến giáp, tuyến vú .. qua da không xâm lấn (HIFU).

- Triển khai dịch vụ khám và lấy xét nghiệm tại nhà

- Mở rộng cấp giấy khám sức khỏe cho đối tượng xuất khẩu lao động sang nước ngoài , thi bằng lái xe .