Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 CHO ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI CAO TUỔI

  Ngày 10/9/2020, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề với nội dung: Điều trị đái tháo đường type 2 cho đối tượng người cao tuổi.
  Đến dự và chủ trì buổi hội thảo có TS.BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền, giảng viên Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Nội tiết - Cơ xương khớp là báo cáo viên; cùng gần 40 bác sĩ, điều dưỡng là những người trực tiếp điều trị, quản lý bệnh nhân đái tháo đường và nhân viên y tế của Bệnh viện có nhu cầu cập nhật kiến thức.
  Buổi sinh hoạt khoa học này là hoạt động thường kỳ tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương nhằm cập nhật, trau dồi, nâng cao kiến thức, thông tin y khoa cho cán bộ y tế của Bệnh viện, góp phần cho việc điều trị, phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.
  Bằng những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và thực tiễn lâm sàng của mình, PGS.TS.BS. Vũ Thị Thanh Huyền đã có bài chia sẻ rất cụ thể và hữu ích về cân nhắc lâm sàng trong điều trị đái tháo đường type 2 cho bệnh nhân cao tuổi, một trong những bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi.
  PGS Huyền cho biết: chuyên đề Điều trị đái tháo đường type 2 đối với người cao tuổi đã từng được đề cập đến trước đó, tuy nhiên những thông tin được trình bày tại Hội thảo luôn được cập nhật mới nhất và mang tính thời sự.
  Trước khi kết thúc chương trình, phiên thảo luận giữa báo cáo viên và các bác sĩ, điều dưỡng thuộc các khoa lâm sàng và cận lâm sàng đã được diễn ra rất sôi nổi để thành viên tham dự hội thảo nắm bắt, hiểu rõ hơn những vấn đề chuyên môn mới mà báo cáo viên vừa trình bày, góp phần cho sự thành công của Hội thảo.
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng