SINH HOẠT KHOA HỌC: SIÊU ÂM TRONG CHẨN ĐOÁN SUY TIM

Ngày 19/8/2020, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học với nội dung: Siêu âm trong chẩn đoán suy tim.
  Đến dự và chủ trì buổi sinh hoạt có TS.BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện; báo cáo viên PGS.TS.BS. Tạ Mạnh Cường, Phó viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia; cùng gần 20 bác sĩ là những người trực tiếp điều trị, quản lý bệnh nhân suy tim tại bệnh viện Lão khoa Trung ương.
  Đây là một trong chuỗi hoạt động của “Chương trình Quản lý bệnh suy tim” nhằm nâng cao năng lực, cập nhật kiến thức chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ bệnh viện.
  Bằng những đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm của mình, PGS.TS.BS. Tạ Mạnh Cường đã có bài chia sẻ rất hữu ích về siêu âm trong chẩn đoán suy tim nói chung và đặc biệt với chẩn đoán suy tim tâm trương, bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi.
 Buổi sinh hoạt diễn ra trong bối cảnh bệnh viện tăng cường các biện pháp phòng chống dịch nhưng vẫn nỗ lực đảm bảo hoạt động chuyên môn.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Không có mô tả ảnh.