TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VỆ SINH TAY

Hưởng ứng tháng hành động về vệ sinh an toàn lao động và Ngày vệ sinh tay toàn cầu năm 2023, từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023 Bệnh viện Lão khoa TW tổ chức lớp tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho gần 500 cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện và ngày 05/5/2023 Lãnh đạo Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã tổ chức lễ phát động phong trào vệ sinh tay.

Trong  3 ngày tổ chức tập huấn vệ sinh an toàn lao động, rất nhiều nội dung cơ bản, quy định mới về an toàn, vệ sinh lao động được cập nhật; Nguyên nhân và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động; góp phần xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc.

Kết thúc tập huấn, các học viên sẽ được kiểm tra kết quả và cấp chứng chỉ An toàn, vệ sinh lao động.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được củng cố kiến thức nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn hướng tới đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên y tế và người bệnh.

Lễ phát động phong trao vệ sinh tay đã thu hút đông đảo cán bộ nhân viên y tế trong Bệnh viện tham gia hưởng ứng tích cực, tạo thói quen vệ sinh tay góp phần chống nhiễm khuẩn tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh trong chương trình: