SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI THÁNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

Hưởng ứng tháng cao điểm triển khai và nâng cao chất lượng các hoạt động hướng tới tháng kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, các khoa lâm sàng, cận lâm sàng trong toàn Bệnh viện đã tích cực tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa với thông điệp của Hội đồng Điều dưỡng Thế giới (ICN) “Điều dưỡng của chúng ta. Tương lai của chúng ta. Hiệu quả kinh tế của chăm sóc điều dưỡng”.

Sau một chặng đường chưa dài với những thành quả bước đầu đạt được, có thể thấy khoa Thần kinh và bệnh Alzheimer là một trong những điểm sáng rất đáng ghi nhận. Khoa đã triển khai nhiều hoạt động đa dạng với kết quả nổi bật: Tổ chức 04 buổi giáo dục sức khỏe cho nhóm người bệnh, người nhà người bệnh với các chủ đề khác nhau; giáo dục sức khỏe cá nhân cho 15 người bệnh; vệ sinh cá nhân cho 12 người bệnh; các hoạt động giáo dục tại giường được tổ chức thường kỳ như: Sử dụng thuốc, xét nghiệm,... Ngoài ra khoa còn tổ chức 01 buổi hướng dẫn người bệnh cắt, dán, tạo hình những bông hoa nhiều màu sắc giúp người bệnh thư giãn, rèn luyện trí nhớ, tăng độ dẻo dai, khéo léo và sự gắn kết.

Chúng tôi tin tưởng với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc; sự ủng hộ, đồng hành của lãnh đạo các đơn vị; sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ Điều dưỡng viên trong toàn Bệnh viện, các hoạt động hưởng ứng tháng Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng sẽ còn tiếp tục ghi nhận thêm nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả hướng tới người bệnh, tôn vinh nghề nghiệp và vai trò của Điều dưỡng viên.