Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Tận tâm

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG

  Ngày 05 tháng 3 năm 2020, tại Bệnh viện  Lão khoa Trung ương, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

  Đến dự chỉ đạo buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Y tế, TS.Bs. Nguyễn Trung Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện, Trưởng, phó, Tổ trưởng Công đoàn các khoa/phòng/trung tâm, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng các khoa thuộc Bệnh viện.

  Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 667/QĐ-BYT ngày 27 tháng 02 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Việt Sinh, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Dược học, Dược sĩ giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế, Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Tiếp đó thay mặt Lãnh đạo Bộ, PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phan Việt Sinh và chúc mừng Bệnh viện Lão khoa nói chung, cá nhân đồng chí Sinh nói riêng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ,  PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng cho rằng, Bệnh viện  Lão khoa Trung ương là Bệnh viện đầu ngành về bảo vệ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, là 1 trong 28 Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế đã được giao tự chủ hoàn toàn. Chính vì vậy, với việc bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế của Bệnh viện, Bộ Y tế đặt niềm tin vào đồng chí Phan Việt Sinh và đề nghị đồng chí tân Phó Giám đốc sẽ hỗ trợ, giúp việc cho đồng chí Giám đốc làm tốt công tác quản lý tài chính, góp phần đưa Bệnh viện Lão khoa ngày càng phát triển để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao phó. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Bệnh viện.

   Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu cảm ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế và các Vụ, Cục chức năng đã luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ cho Bệnh viện. Việc đồng chí Phan Việt Sinh được bổ nhiệm sau khi trải qua các bước của quy trình với sự tín nhiệm cao của cán bộ chủ chốt trong toàn Bệnh viện thể hiện uy tín của đồng chí Phan Việt Sinh, truyền thống đoàn kết của Bệnh viện đồng thời là niềm tin và kỳ vọng vào đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế. TS. Nguyễn Trung Anh đề nghị tân Phó Giám đốc tiếp tục rèn luyện, nỗ lực cố gắng, tất cả vì sự phát triển chung của Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

   Xúc động trước sự tin tưởng giao phó trách nhiệm của Lãnh đạo Bộ Y tế và Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện, đồng chí Phan Việt Sinh chia sẻ ý thức sâu sắc, vinh dự và trách nhiệm của mình và xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động xây dựng Bệnh viện Lão khoa Trung ương luôn đoàn kết, phát triển bền vững. Tân Phó Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ TCCB, các đồng chí trong Đảng ủy và cá nhân TS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện, GS. Phạm Thắng, nguyên Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể các bộ viên chức trong toàn Bệnh viện đã giúp đỡ và tin tưởng trong suốt thời gian công tác.

   Một số hình ảnh của buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế, Bệnh viện Lão khoa Trung ương: