HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM, CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ BAN ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

Tin vui dành cho bệnh nhân cao tuổi thường trú trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được chẩn đoán hoặc đang điều trị 02 bệnh Parkinson hoặc bệnh Alzheimer.
Người bệnh Parkinson và Alzheimer trên địa bàn Hà Nội đã có thể tham gia BHYT ban đầu tại BV Lão khoa TW để nhận được các quyền lợi như:
👉 Được BẢO HIỂM theo đúng mức ghi trên thẻ BHYT khi đến thăm khám điều trị tại Bệnh viện.
👉 Được tư vấn, điều trị bởi các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Lão khoa trên cả nước.
👉 Được thăm khám bằng hệ thống trang thiết bị cận lâm sàng tiên tiến (máy MRI 1.5; CT 256 dãy, X-quang kỹ thuật số, hệ thống máy xét nghiệm, siêu âm, máy đo mật độ xương, máy ghi điện não đồ, máy ghi điện cơ…) cùng các kỹ thuật cao: can thiệp tim – mạch vành, laser tuyến tiền liệt, điều trị suy tĩnh mạch ngoại vi...
👉 Được hưởng quyền lợi từ các chương trình theo dõi, điều trị bệnh mạn tính: Đái tháo đường, Tăng huyết áp, Sa sút trí tuệ, Parkinson, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).
👉 Được hưởng chế độ chăm sóc toàn diện. Không nằm ghép.
ĐỂ ĐĂNG KÝ:
Bước 1: Đăng ký khám sàng lọc tại quầy hướng dẫn sảnh nhà B tầng 1 khoa Khám bệnh – Bệnh viện Lão khoa TW.
 Bước 2: Thực hiện thăm khám sàng lọc tại phòng khám số 3 đến số 7 khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám bệnh Theo yêu cầu & Quốc tế tầng 2 nhà C – Bệnh viện Lão khoa TW.
 Bước 3: Liên hệ phòng Kế hoạch tổng hợp tầng 3 nhà A để được hướng dẫn, cung cấp hồ sơ đổi thẻ BHYT ban đầu.
 Bước 4: Người bệnh mắc một trong hai bệnh đáp ứng các yêu cầu trên sẽ được hướng dẫn đổi thẻ BHYT tại cơ quan BHXH quận, huyện nơi cư trú.
☎️☎️☎️ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 024.3577.3888 hoặc BS. Trần Văn Lực – TP. KHTH, SĐT: 0702. 138.063 để được hướng dẫn chi tiết và giải quyết kịp thời ./.