ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ KHÁM BẢO HIỂM BAN ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TW

Ngày 22/3/2023, Bệnh viện Lão khoa TW đã ban hành công văn số 275/BVLKTW-KHTH V/v triển khai KCB bảo hiểm y tế ban đầu cho các đối tượng người bệnh có đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Lão khoa TW
🍀 Đối tượng áp dụng: Người bệnh có hộ khẩu tại Hà Nội, tham gia BHYT đạt 1 trong 2 điều kiện sau:
1️⃣ Được Bệnh viện Lão khoa TW chẩn đoán mắc bệnh Parkinson hoặc Alzheimer theo tiêu chuẩn của Quyết định 193/QĐ- BVLKTW ngày 20/02/2020
2️⃣ Từ 75 tuổi trở lên được chẩn đoán bệnh Đái tháo đường (có lịch sử điều trị và đơn thuốc) tại các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
🍀 Như vậy, người bệnh đạt điều kiện kể trên có thể thực hiện cấp mới, đổi thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương để hưởng đầy đủ mọi quyền lợi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.
----------‐-----------------------------------------------------------
🏥BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG