BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG BỔ NHIỆM HAI PHÓ TRƯỞNG KHOA

👏 Ngày 24/6/2024, Ban lãnh đạo Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm chức danh 02 Phó trưởng khoa Tim mạch- Hô hấp và Khoa Thần Kinh& Bệnh Alzheimer nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc.

👏 Lễ trao quyết định diễn ra trang trọng và thân mật trong buổi giao ban Lãnh đạo mở rộng hàng tuần.PGS.TS Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã trực tiếp trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm gồm: BSCKII. Lê Chung Thủy –Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn kiêm nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Tim mạch & Hô hấp; BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình nhận nhiệm vụ Phó trưởng khoa Thần kinh & Bệnh Alzheimer.

👏 Ban lãnh đạo Bệnh viện tin tưởng rằng trên cương vị mới, hai đồng chí sẽ luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực và không ngừng hoàn thiện mình để hỗ trợ, giúp việcTrưởng khoa cùng Lãnh đạo Bệnh viện xây dựng đơn vị vững mạnh, là địa chỉ tin cậy đối với người bệnh.