Công ty Yakult Việt Nam tặng xe lăn cho Bệnh viện Lão khoa Trung ương

    Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ y tế, làm tốt hơn nữa công tác phục vụ người bệnh,  ngày 13/03/2020, Công ty Yakult Việt Nam đã trao tặng 05 xe lăn cho Bệnh viện Lão khoa Trung ương, thông qua đầu mối là phòng Công tác xã hội.

    Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ths.Ds Phan Việt Sinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và Ts.Bs Đào Quang Vinh, Trưởng phòng Công tác xã hội đã tiếp nhận và bàn giao trực tiếp lại cho Ts.Bs Trần Viết Lực, Trưởng khoa Khám bệnh, đơn vị được giao tiếp nhận, quản lý và sử dụng.

           Tại buổi trao nhận, bà Vũ Thanh Hà – đại diện Công ty Yakult Việt Nam đã chia sẻ: Trong quá trình hoạt động của mình, Công ty Yakult Việt Nam luôn quan tâm tới các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Món quà nhỏ gồm 05 chiếc xe lăn lần này mà Công ty gửi tới Bệnh viện Lão khoa Trung ương với mong muốn sẽ góp phần hỗ người bệnh cao tuổi thuận tiện hơn trong quá trình khám, chữa bệnh.

          Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ths.Ds Phan Việt Sinh – Phó Giám đốc đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Yakult Việt Nam và ghi nhận đây là sự quan tâm hỗ trợ rất thiết thực, kịp thời mà Công ty đã dành cho người bệnh của Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Ths. Phan Việt Sinh cũng quán triệt khoa Khám bệnh cần nâng cao trách nhiệm trong công tác gìn giữ, bảo quản, sử dụng đúng mục đích để công tác phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.