NIỀM AN ỦI VỚI NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 07/5/2024, PGS.TS. BS Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện đã tới thăm hỏi và thay mặt nhà hảo tâm trao tặng tài trợ đến người bệnh Nguyễn Thị Bàn đang điều trị tại Khoa Thần kinh & Bệnh Alzheimer.
Vợ chồng bệnh nhân Bàn đều đã cao tuổi, mắc bệnh mãn tính nên thường xuyên đau yếu. Bệnh nhân có 3 người con. Vợ chồng con trai cả đều làm công nhân, thu nhập chỉ đủ co kéo nuôi 2 con nhỏ. Con gái bệnh nhân bị tâm thần, từ nhỏ. Hiện tại cuộc sống của bà Bàn và chồng phụ thuộc vào cậu con trai út đang làm công nhân, thu nhập được 6.000.000đ/ tháng.
Ngày 23/3/2024, người bệnh xuất hiện cơn co giật, phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Sau 5 ngày điều trị nhưng tình trạng bệnh không tiến triển, đến ngày 24/4/2024 người bệnh được gia đình đưa đến nhập viện tại viện Lão khoa TW điều trị đến nay đã ổn định.
Trước hoàn cảnh của người bệnh, PGS.TS. Nguyễn Trung Anh đã thay mặt nhà hảo tâm thăm hỏi và trao tặng bệnh nhân Bàn 5.000.000Đ (Năm triệu đồng) nhằm kịp thời động viên trợ giúp người bệnh.
Cũng trong dịp này, Bệnh viện cũng đã trao 05 chiếc xe lăn được tài trợ cho Khoa khám bệnh để phục vụ công tác khám, chữa bệnh.
Ban Lãnh đạo Bệnh viện Lão khoa TW gửi lời tri ân tới các nhà hảo tâm trên hành trình sẻ chia yêu thương và rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm đối với các hoạt động tại Bệnh viện. Qua đó, nối dài hơn nữa những vòng tay nhân ái hướng tới người bệnh.