Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa Trung Ương, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 13/07/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, sự hướng dẫn chỉ đạo của Hội Điều dưỡng Hà Nội, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa TW đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2011 - 2016 đồng thời đề ra phương phướng, nhiệm vụ của Chi hội và bầu nhân sự Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời đại hội cũng bầu chọn và khen thưởng những đại biểu ưu tú, đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển Chi hội.

Quan tâm tới dự Đại hội có Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Nội; Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Trung Anh - Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn; Bà Nguyễn Thị Ngọc - nguyên Trưởng Phòng Điều dưỡng  Bệnh viện; Bà Nguyễn Thanh Hằng, nguyên Điều dưỡng trưởng Khoa Nội Tổng hợp và 93 đại biểu là hội viên của Chi hội.

Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa Trung Ương luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chi hội luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện các quy trình kỹ thuật, giao tiếp ứng xử, đạo đức, phong cách phục vụ của đội ngũ Điều dưỡng trong Bệnh viện. Chính vì vậy chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh ngày càng được nâng cao.

Tới dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm đã rất ấn tượng với bản báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội. Đồng chí chia sẻ: "Sau 1 thời gian trở lại Bệnh viện Lão khoa tôi không khỏi ngỡ ngàng vì Bệnh viện đẹp và rất sạch, các bệnh phòng gọn gàng, ngăn nắp, người nhà mặc áo vàng ngồi trật tự bên ngoài sảnh, các em điều dưỡng chăm sóc chu đáo cho người bệnh, nếu có phải vào viện, chắc chắn họ sẽ lại quay trở lại. Tôi đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đối với đội ngũ điều dưỡng để có được thành quả như ngày hôm nay”. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm hy vọng “Chi hội Điều dưỡng tiếp tục nâng cao năng lực điều dưỡng, lựa chọn ra những gương mặt ưu tú để bầu vào Ban chấp hành Chi hội”.

Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Phó Giám đốc Nguyễn Trung Anh đánh giá cao và trân trọng tất cả những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng vào sự phát triển chung của Bệnh viện. Trong thời gian tới Ban Giám đốc sẽ tạo điều kiện hơn nữa để cho đội ngũ điều dưỡng được phát huy hết sức mạnh của mình.

Phó Giám đốc Nguyễn Trung Anh và Tổng Thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam Nguyễn Thị Minh Tâm trao kỷ niệm chương cho các hội viên tiêu biểu của Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2011 - 2016

Sau buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trong không khí dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã thảo luận dân chủ, nghiêm túc để lựa chọn và bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng Bệnh viện nhiệm kỳ 2016 - 2021,  đại biểu dự Đại hội Hội Điều dưỡng Hà Nội khóa VI, và đại biểu tham gia ứng cử Ban Chấp hành Hội điều dưỡng Hà Nội nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Kết thúc Đại hội, các hội viên vui mừng và đặt niềm tin vào Ban chấp hành Chi hội sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa ngày một phát triển vững mạnh.

Danh sách Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Lão Khoa TW nhiệm kỳ 2016 - 2021:

 1. Trần Thị Hương Trà - Phó Trưởng Phòng Điều dưỡng - Chi hội trưởng
 2. Đào Thị Thoa - Điều dưỡng trưởng Khoa Nội tiết chuyển hóa - Chi hội phó
 3. Nguyễn Phú Ngân - Nhân viên Phòng Điều dưỡng - Thủ quỹ
 4. Nguyễn Đức Luyện - Kỹ thuật viên Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Ủy viên
 5. Chu Thị Việt - Điều dưỡng trưởng Khoa Hồi sức tích cực - Uỷ viên
 6. Nguyễn Thị Hồng Chính -  Điều dưỡng trưởng Khoa Nội tổng hợp - Ủy viên
 7. Nguyễn Lệ Thủy - Điều dưỡng trưởng Khoa Thăm dò chức năng - Ủy viên

Danh sách đại biểu dự Đại hội Hội Điều dưỡng Hà Nội khóa VI nhiệm kỳ 2016 – 2021:

 1. Nguyễn Thị Ngọc - Nguyên Trưởng Phòng Điều dưỡng, nguyên Chi hội trưởng
 2. Trần Thị Hương Trà - Phó Trưởng Phòng Điều dưỡng - Chi hội trưởng
 3. Đào Thị Thoa - Điều dưỡng trưởng Khoa Nội tiết chuyển hóa
 4. Chu Thị Việt - Điều dưỡng trưởng Khoa Hồi sức tích cực

Danh sách đại biểu đề cử vào Ban Chấp hành Hội điều dưỡng Hà Nội khóa VI:

 1. Trần Thị Hương Trà - Phó Trưởng Phòng Điều dưỡng - Chi hội trưởng

Nguyên Chi Hội trưởng Nguyễn Thị Ngọc và Ban Chấp hành Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lão khoa TW nhiệm kỳ 2016 - 2021