HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG NĂM 2020

Hội nghị có sự tham dự của đông đủ các đồng chí trong BCH Công đoàn, ban Nữ công Bệnh viện, Tổ trưởng công đoàn cùng các Đoàn viên ưu tú, các nữ đoàn viên suất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Chủ trì buổi tổng kết, Đồng chí Phan Việt Sinh – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện, đã có báo cáo ngắn gọn tổng kết hoạt động của Công đoàn Bệnh viện năm 2020: Chúng ta đã trải qua một năm đầy thử thách đối với toàn xã hội, với ngành y tế nói chung và Bệnh viện Lão khoa TW nói riêng. Trong điều kiện bệnh viện còn nhiều khó khăn, nhưng toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện đã đoàn kết một lòng, lấy người bệnh làm trung tâm, lấy lợi ích của cộng đồng làm mục tiêu phấn đấu, tự nguyện tích cực tham gia chống dịch; hiến máu cứu người trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, ngân hàng máu quốc gia rơi vào tình trạng khan hiếm; hay kịp thời đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt số tiền hơn 53 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm cứu trợ… Các hoạt động phát triển chuyên môn, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ như: các hội thi tay nghề, hoạt động thể dục thể thao, du xuân, nghỉ mát, chế độ hiếu hỷ, hưu trí, thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn khó khăn… cũng luôn được BCH Công đoàn Bệnh viện quan tâm, chăm chút. Nhìn lại một năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, Bệnh viện cơ bản đã vượt qua giai đoạn khó khăn, bước đầu đạt được những thành tựu khả quan đặt nền tảng cho những bước tiến trong tương lai.

Ảnh: Đồng chí Phan Việt Sinh, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện báo cáo tổng kết

Phát biểu tại buổi tổng kết hoạt động, đồng chí Cao Thanh Hiền (Tổ trưởng Tổ công đoàn khoa Khám bệnh), người đã có 32 năm công tác tại bệnh viện chia sẻ: “Là một trong số những đoàn viên công đoàn lâu năm tại bệnh viện, tôi luôn trân trọng và tự hào với tinh thần đoàn kết, gắn bó của bệnh viện Lão khoa TW và sự quan tâm chân tình của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn đối với đời sống cán bộ, công nhân viên. Điều này đã trở thành truyền thống tốt đẹp của bệnh viện, là động lực để tôi không ngừng nỗ lực đóng góp sức mình cho bệnh nhân và cho bệnh viện. Xin chúc Bệnh viện Lão Khoa TW chúng ta ngày càng một phát triển mạnh mẽ”. Cùng phát biểu ý kiến, đồng chí Luyện (Tổ trưởng Tổ công đoàn khoa CĐHA) cũng rất ghi nhận và cảm động với những hoạt động CĐ Bệnh viện đã đạt được trong năm qua và chúc cho BCHCĐ duy trì, phát huy để mọi hoạt động công đoàn bệnh viện năm tới được ý nghĩa nhân văn hơn nữa.

Ảnh: Đồng chí Cao Thanh Hiền phát biểu chia sẻ

Chủ tịch Phan Việt Sinh cám ơn các thành viên đã thảo luận thẳng thắn, phân tích từng vấn đề cụ thể và đưa ra được phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo. BCH Công đoàn sẽ nỗ lực hơn nữa để song song với việc đưa hoạt động công đoàn phát triển mạnh mẽ trong tương lai là gìn giữ các truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện.

Khép lại hội nghị tổng két, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời chúc sức khỏe hạnh phúc tới toàn thể đoàn viên công đoàn và trao bằng khen của công đoàn Y tế Việt Nam, Giấy khen của BCH Công đoàn Bệnh viện, danh hiệu “Nữ đoàn viên Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ảnh: Trao giấy khen BCHCĐ Bệnh viện