Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Bệnh Lão khoa Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 09/6/2017, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận đoàn Đống Đa và Đảng uỷ- Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Bệnh Lão khoa Trung ương lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tới tham dự Đại hội có các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn; đại diện Quận Đoàn Đống Đa; Đại diện ĐTN bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW, BV Da liễu TW, BV Tai mũi họng TW; các đồng chí là lãnh đạo các khoa phòng, trung tâm của bệnh viện, và các Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2017 và quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới 2017- 2019.  Đồng thời, Đại hội bầu ra Ban Chấp hành khoá mới để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện nhiệm kỳ 2017- 2019 và bầu Đoàn đại biểu đại diện cho trí tuệ của Đoàn Thanh niên Bệnh viện tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Đống Đa lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2017- 2022.

Những kết quả mà Đoàn Thanh niên Bệnh viện đạt được trong những năm qua luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện; sự quan tâm ủng hộ và phối hợp chặt chẽ của Công đoàn bệnh viện. Các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn luôn đoàn kết, gương mẫu xung kích đi đầu, năng động sáng tạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Sau khi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 09 đồng chí là những cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Bệnhviện Lão khoa Trung ương.

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Lão khoa TW nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Lão khoa Trung ương lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2019: