BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT Y NĂM 2023

Chiều ngày 30/01/2024 Bệnh viện Lão khoa TW tổ chức Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng, kỹ thuật Y năm 2023 và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Ts.Bs Trần Viết Lực, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng một số điều dưỡng viên đã nghỉ công tác và trên 60 điều dưỡng viên, kỹ thuật Y là các Hội viên tiêu biểu, có nhiều thành tích trong công tác.

Tại Hội nghị Ths.Trần Thị Hương Trà Trưởng phòng ,Chi hội trưởng Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được năm 2023 và phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2024.

Năm 2023 nhờ sự quan tâm, ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Bệnh viện; sự đoàn kết, nỗ lực, chung sức đồng lòng của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật Y nên công tác chăm sóc người bệnh đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Các quy trình, quy chế chuyên môn luôn được quan tâm, chú trọng và thực hiện bài bản, nghiêm túc. Tinh thần, thái độ chăm sóc, phục vụ người bệnh luôn được cộng đồng đánh giá cao. Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học điều dưỡng đã từng bước được nâng tầm cả về số lượng và chất lượng.

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm 2024 khối điều dưỡng, kỹ thuật Y sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, chú trọng, chủ động nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đào tạo, nghiên cứu khoa học điều dưỡng góp phần không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Ts.Bs Trần Viết Lực, Phó Giám đốc Bệnh viện ghi nhận, biểu dương, cảm ơn những đóng góp quan trọng của đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật Y đối với mọi mặt hoạt động của Bệnh viện. Năm 2024 cần tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng công tác chăm sóc người bệnh, đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, xây dựng và chuẩn hóa chương trình đào tạo điều dưỡng đặc thù chuyên khoa Lão….

Chia sẻ tại Hội nghị, một số Hội viên đã nghỉ công tác bày tỏ sự xúc động và vui mừng trước sự lớn mạnh của đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật Y cũng như chất lượng công tác chăm sóc người bệnh không ngừng được nâng lên. Với kiến thức và kinh nghiệm công tác phong phú các cô, chú đã căn dặn và chia sẻ nhiều thông tin bổ ích, có giá trị thực tiễn cao đối với công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh, đặc biệt là người bệnh có nhiều yếu tố đặc thù tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Tại Hội nghị, BCH Chi hội đã vinh danh và trao quà cho 04 Hội viên tốt nghiệp Thạc sĩ điều dưỡng năm 2023, 08 Hội viên có Đề tài cấp cơ sở, Bài báo được đăng tải trong nước và quốc tế và 29 Hội viên tiêu biểu được bình xét, lựa chọn từ các Phân hội.