Lớp Đào tạo Lão khoa Pháp Việt 2018

Từ ngày 9/4 - 13/4/2018, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã tổ chức Học phần 4 và cũng là học phần cuối cùng của Khóa đào tạo Lão khoa Pháp - Việt. Đây là chương trình đào tạo liên kết, hợp tác giữa Trường Đại học Y Strasbourg, Cộng hòa Pháp, Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Lão khoa Trung Ương. Chủ đề của Học phần này là “Tổ chức chăm sóc người cao tuổi” với các giảng viên BS. Patrick Karcher - Bệnh viện Đại học Strasbourg, Ông Jean Caramazana - Tổng Giám đốc Tổ chức Abrapa, phụ trách hệ thống nhà dưỡng lão - nơi cư trú cho người cao tuổi tại Pháp. Chương trình cung cấp những nội dung cập nhật về chẩn đoán, điều trị các bệnh lý, hội chứng và vấn đề cơ bản của người cao tuổi, dành cho các bác sỹ Lão khoa, các bác sỹ Nội khoa công tác tại các Khoa Lão của Bệnh viện Lão khoa Trung Ương và các bệnh viện lớn khu vực miền Bắc. Sau 4 học phần, các bác sỹ tham dự được cấp bằng đào tạo Lão khoa  Pháp - Việt với chứng nhận của Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Y Strasbourg. Cho tới nay, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã tổ chức 4 khóa đào tạo liên kết này. Khóa đào tạo thứ 5 dự kiến tiếp tục được tổ chức vào tháng 12 năm 2018.